AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng chuyên nghiệp với mẫu áo nhà hàng – sự kiện. Là một trong những lĩnh vực may in áo thun hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi chuyên may đồng phục tại Đà Nẵng với nhiều thể loại: may đồng phục công ty, nhà hàng, sự kiện, áo lớp, áo bóng đá – thể thao, áo sơ mi công sở…Tiêu chí của chúng tôi với khẩu hiệu: “Đẹp-từ-mẫu-mã-đến-chất-lương”. Quí khách sẽ thật sự hài lòng toàn diện khi đến với dich vụ của chúng tôi.
Dưới đây là những mẫu thiết kế của chúng tôi và được may in bởi AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng.

May Đồng phục Đà Nẵng 01

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 01

May Đồng phục Đà Nẵng 02

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 02

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 03

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 03

May Đồng phục Đà Nẵng 04

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 04

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 05

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 05

May Đồng phục Đà Nẵng 06

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 06

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 07

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 07

May Đồng phục Đà Nẵng 08

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 08

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 09

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 09

May Đồng phục Đà Nẵng 10

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 10

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 11

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 11

May Đồng phục Đà Nẵng 12

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 12

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 13

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 13

May Đồng phục Đà Nẵng 14

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 14

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 15

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 15

May Đồng phục Đà Nẵng 16

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 16

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 17

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 17

May Đồng phục Đà Nẵng 18

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 18

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 19

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 19

May Đồng phục Đà Nẵng 20

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 20

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 21

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 21

May Đồng phục Đà Nẵng 22

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 22

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 23

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 23

May Đồng phục Đà Nẵng 24

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 24

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 25

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 25

May Đồng phục Đà Nẵng 26

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 26

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 27

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 27

May Đồng phục Đà Nẵng 28

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 28

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 29

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 29

May Đồng phục Đà Nẵng 30

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 30

 

 

 

 

 

 

 

May Đồng phục Đà Nẵng 31

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 31

May Đồng phục Đà Nẵng - mẫu 32

May Đồng phục Đà Nẵng – mẫu 32

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: mẫu áo bóng đá

AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng: Một số yêu cầu cần có của đồng phục nhà hàng – sự kiện tại Đà Nẵng.

Tiêu chí về tư vấn và thiết kế may đồng phục Đà Nẵng là cần thiết:

+ Phải thể hiện được phong cách và văn hóa của nhà hàng – sự kiện: nhà hàng Hoa, Nhật, Âu…
+ Phù hợp với không gian: Thiết kế phải hòa quyện giữa phong cách, phân tích màu sắc sao cho hòa hợp.
+ Phải thể hiện được tính chuyên nghiệp: áo thun thể hiện được tính chất và đặc tính công việc của người mặc: quản lý,  buồng phòng, đầu bếp,tiếp tân, bartender… vì thế đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu về tính chất và đặc tính công việc của khách hàng.

May đồng phục Đà Nẵng: với tiêu chí về chất lượng độ bền sản phẩm.

Nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng thường có máy giặt công nghiệp nên độ ma sát và độ tẩy cao. Nên cần được tư vấn những chất liệu vải chịu được ma sát cao. Cần phải được xử lý chất liệu, tạo độ bền và ổn định về màu cho chất liệu và hạn chế bị xù lông. Nên phải có kiểm tra thực tế để đánh giá độ bền vải.

May đồng phục Đà Nẵng: Với tiêu chí cần thiết về sự năng động.

Đây đươc coi là lĩnh vực dịch vụ nên cần phải có mẫu áo mặc thoải mái, thoáng mát cho các thao tác hoạt động khi làm việc. Vì vậy cần may phông dáng dễ mặc, kích thước vừa phải, tạo sự thoải mái, đủ lịch sự khi giao tiếp.

May đồng phục Đà Nẵng: Với tiêu chí cần thiết về kích thước.

Diện mạo bên ngoài của nhân viên rất quan trọng nên tiêu chí kích thước may áo được đánh giá cao. Vậy AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng có đủ năng lực để đáp ứng tốt lĩnh vực dịch vụ tại Đà Nẵng không? Tất cả những tiêu chí trên là những AT uniform rút ra được kinh nghiệm. Và đã thực hiện nó thành công trong lĩnh vực hoạt đông. May đồng phục là một phần không thể thiếu được trong mỗi công ty trên thị trường Đà Nẵng.

May đồng phục Đà Nẵng: bạn muốn nhà hàng – sự kiện của mình trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bạn mong muốn khách hàng của bạn có ấn tượng tốt về nhà hàng, sự kiện của bạn? Bạn mong muốn đơn vị của bạn không thể lẫn với bất cứ đâu. Hoặc là phải nổi trội nhất trong chuỗi những đơn vị khác? Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay lên kế hoạch và triển khai ngay việc làm áo của mình! Đến với AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng chúng tôi. Luôn cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ làm áo hoàn hảo nhất. AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm tại Đà Nẵng,công ty, lớp, áo thun.

May đồng phục Đà Nẵng: may đồng phục nhà hàng – sự kiện tại Đà Nẵng.

Đặc biệt trong đó có sản phẩm áo thun. Một sản phẩm được rất nhiều khách hàng của AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng lựa chọn và tin dùng. Với hơn 5 năm trong ngành chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng và tin tưởng của quí khách. Những sản phẩm mà. AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng cung cấp thu hút khách hàng bởi ưu điểm vượt trội của nó như: Các loại vải may áo đa dạng: Vải coton, lascote, PE, kaki..

về chất liệu vải làm áo:

rất thoáng mát, co giãn tốt và thấm hút mồ hôi.

Chất liệu hình in:

bảo hành 1 năm, thách thức máy giặt.

Đường may:

tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Màu sắc đa dạng:

Với hơn 30 màu cho các bạn lựa chọn.

AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng :nhà hàng, sự kiện.

Bạn muốn đơn vị của bạn chuyên nghiệp, lịch sự, đẳng cấp? Bạn muốn khách hàng có ấn tượng tốt mỗi khi đến công ty của mình? Bạn muốn đơn vị của mình có phong cách riêng, ấn tượng với các đơn vị khác? AT uniform chính là câu trả lời hoàn hảo cho các câu trả lời trên.
AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng: Điểm nhấn không thể thiếu với các công ty tại Đà Nẵng
Đối với một công ty, giữa thời buổi cạnh tranh khó khăn như ngày nay. Về việc tạo ra một điểm nhấn và bản sắc riêng cho nhà hàng là một việc cực kỳ quan trọng. Bởi một thực khách sẽ quay trở lại với  mình lần thứ hai nếu đơn vị đó thực sự có điểm nhấn. Và chuyên nghiệp trong việc giữ chân khách.

Vậy, yếu tố nào tạo nên điểm nhấn cho công ty của bạn đối với khách hàng tại Đà Nẵng?

Có rất nhiều yếu tố từ đồ ăn, khung cảnh, phong cách dịch vụ….nhưng ở đây tôi xin kể đến yếu tố nhận diện thương hiệu, cụ thể là áo thun của đội ngũ nhân viên…Có bao giờ bạn về nhà nhưng vẫn nhớ đến phong cách của cậu nhân viên mặc áo thun? Đây là phản xạ có điều kiện tạo nên chuỗi dây chuyền phản ứng trong mỗi người. Và mỗi khi tới 1 nơi nào đó chắc chắn bạn vẫn sẽ nhớ ra rằng “nơi đó có nhân viên mặc áo thun rất đẹp…”. áo thun đẹp chính là cách để lại nhiều ấn tượng nhất cho khách. Thể hiện phong cách dịch vụ chuyên nghiệp và tôn trọng khách.

May đồng phục Đà Nẵng: áo nhà hàng – sự kiên.

Bạn muốn đơn vị của bạn chuyên nghiệp, lịch sự, đẳng cấp? Bạn muốn khách có ấn tượng tốt mỗi khi đền với mình? Bạn muốn nhà hàng của mình có phong cách riêng, ấn tượng với các nơi khác? AT uniform là câu trả lời hoàn hảo cho các câu trả lời trên.
May đồng phục Đà Nẵng – Điểm nhấn không thể thiếu với một nhà hàng – sự kiện. Giữa thời buổi cạnh tranh khó khăn như ngày nay. Việc tạo nên một điểm nhấn và bản sắc riêng là một việc cực kỳ quan trọng. Bởi một thực khách sẽ quay trở lại lần thứ hai nếu nhà hàng đó thực sự có điểm nhấn và chuyên nghiệp trong việc giữ chân khách.

Vậy, yếu tố nào tạo nên điểm nhấn cho nhà hàng của bạn đối với khách hàng?

AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng: Có rất nhiều yếu tố từ đồ ăn, khung cảnh, phong cách dịch vụ….nhưng ở đây tôi xin kể đến yếu tố nhận diện thương hiệu, cụ thể là áo thun của đội ngũ nhân viên…Có bao giờ bạn về nhà nhưng vẫn nhớ đến phong cách của cậu nhân viên mặc áo thun? Đây là phản xạ có điều kiện tạo nên chuỗi dây chuyền phản ứng trong mỗi người. Và mỗi khi tới 1 nơi nào đó chắc chắn bạn vẫn sẽ nhớ ra rằng “nơi đó có nhân viên mặc rất đẹp…”. áo thun đẹp chính là cách để lại nhiều ấn tượng nhất cho khách, thể hiện phong cách dịch vụ chuyên nghiệp và tôn trọng khách.

May đồng phục nhà hàng tại AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng.

AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng chúng tôi chuyên cung ứng các dịch vụ về áo thun: ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG -KHÁCH SẠN-RESORT, LỚP, MẦM NON, CÔNG TY, PG-BÁN HÀNG, ÁO NHÓM…
Chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi tham khảo các mẫu mã tại AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là công ty may đồng phục nhà hàng số 1 tại Việt Nam với xưởng may riêng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Nhiều năm qua những bộ áo thun của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều nhà hàng trên toàn quốc.

May đồng phục Đà Nẵng:Về chất vải của đồng phục nhà hàng.

Các bạn không phải lo lắng về chất lượng vải tại AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vải của Trung Quốc. Chúng tôi có sẵn các mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi làm áo( các bạn có thể đến xưởng để trải nghiệm thử mẫu áo thun giá rẻ và những mẫu áo thun cao cấp của các công ty khác) tại Đà Nẵng.

May đồng phục Đà Nẵng: Về giá cả.

chúng tôi đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai. do đó chúng tôi đảm bảo giá may, in áo thung của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường Đà Nẵng.
Đội ngũ thiết kế và tư vấn tại AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng đầy nhiệt tình và sáng tạo – nên việc hiện thực hóa ý tưởng làm áo của bạn một cách dễ dàng.

May đồng phục Đà Nẵng: Những sản phẩm đồng phục nhà hàng sự kiện của AT uniform bao gồm:

* lễ tân nhà hàng, sự kiện tại Đà Nẵng.
* quản lý nhà hàng và sự kiện tại Đà Nẵng.
* văn phòng nhà hàng và sự kiện tại Đà Nẵng.
* Bếp, áo bếp nhà hàng và sự kiện tại Đà Nẵng.
*  tạp vụ nhà hàng và sự kiện tại Đà Nẵng.
* bàn nhà hàng và sự kiện tại Đà Nẵng.
* khuân vác nhà hàng và sự kiện tại Đà Nẵng.
*  tạp dề nhà hàng và sự kiện tại Đà Nẵng.
* bảo vệ nhà hàng và sự kiện tại Đà Nẵng.
* Khăn ăn, khăn trải bàn nhà hàng và sự kiện tại Đà Nẵng.

Tại AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng.

Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp với các quy trình may đồng phục như:
Tư vấn và thiết kế may đồng phục nhà hàng với chất liệu, mẫu mã, thêu in logo.
-Lấy số đo của khách, phân loại size.
-May đo cá nhân lấy ngay.
-Sản xuất hàng loạt.
-Đóng gói và giao hàng tận nơi.
-Quản lý các mẫu trang phục, mẫu vải cho khách hàng cho các lần bổ sung.

May đồng phục Đà Nẵng: tiêu chí quán ăn nhà hàng khách sạn.

AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng chuyên may đồng phục quán ăn khách sạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: chất lượng, thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp với mức giá thành hợp lý và chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bạn muốn quán ăn của mình chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Bạn muốn thắt chặt tình đoàn kết của các nhân viên. Bạn muốn để lại những ấn tượng đẹp cho khách hàng. Bạn muốn xây dựng hình ảnh quán ăn của mình chuyên biệt, cá tính không trộn lẫn với các đối thủ khác trong lĩnh vực kinh doanh.

Bạn muốn quảng bá phát triển thương hiệu, hình ảnh quán ăn của mình bằng một phương thức độc đáo, không phải tốn nhiều chi phí như quảng cáo hay làm marketing. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay lên kế hoạch cho nhân viên của mình. Hãy đến với AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn xây dựng và phát triển hình ảnh khách sạn – sự kiện của mình. Bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm của AT uniform tại Đà Nẵng.

May đồng phục Đà Nẵng: Cung cấp các sản phẩm .

Quán ăn nhà hàng khách sạn mà AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng. Cung cấp thu hút sự quan tâm của khách hàng tại Đà Nẵng bởi những ưu điểm vượt trội: chất liệu vải cao cấp, không nhăn, không giãn, chống bám bụi, không xù lông. đường may tỉ mỉ, tinh tế, chăm chút đến từng chi tiết; kiểu dáng thiết kế sang trọng. ấn tượng tạo nên sự nổi bật, Đẳng cấp và chuyên nghiệp cho sản phẩm; thấm hút mồ hôi tốt tạo sự thoáng mát. thoải mái và tự tin cho người sử dụng. AT uniform . có đa dạng kiểu dáng, màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Khi đến với AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng.

Quy trình may đồng phục quán ăn nhà hàng khách sạn được thực hiện chặt chẽ, nhanh chóng. Đội ngũ designer năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp. Với lĩnh vực kinh doanh và mong muốn của khách hàng, làm sao để xây dựng và phát triển thương hiệu nhà hàng – khách sạn tốt nhất. Tiếp đến là quá trình lấy số đo của khách hàng, phân loại size. Hàng mẫu sẽ được gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sau khi thống nhất, công ty sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Với sự trang bị dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất. hiện nay, công ty đảm bảo may số lượng lớn nhanh chóng. đảm bảo chất lượng hoàn hảo trên từng sản phẩm. AT uniform có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đặt may số lượng lớn.

AT uniform – May đồng phục Đà Nẵng: welcome to AT uniform.

Hãy liên hệ ngay với AT uniform – Địa chỉ may áo thun quán ăn nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, uy tín. Để sở hữu mẫu áo thun đẳng cấp, lịch sự và ấn tượng. Chúng tôi rất hân hạnh cùng quý vị quảng bá thương hiệu hình ảnh bằng phong cách rất riêng này.

AT uniform chân thành cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. AT uniform cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quí khách hàng có nhu cầu làm áo thun tại công ty chúng tôi. Nếu có những sai sót dù là nhỏ nhất. Kính mong quí khách hảy chia sẽ với AT uniform. Đê chúng tôi nhận ra và hoàn thiện hơn nữa. AT sẽ đem lại cho quí khách những dịch vụ hoàn thiện. Chúng tôi hy vọng sẽ đêm lại sự tin tưởng tuyệt đối đến với khách hàng.

—.—.—.—.—.—.—.—.—.—.—.—.—.—.—.—
Địa chỉ văn phòng AT uniform.
635 Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511.3934595 – 0905.973226.
Hotline: 0935.554615.
Email: hethongdongphucat@gmail.com.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

Đăng ký