Chọn size áo

Áo thun đồng phục là loại trang phục phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Khi bạn chọn áo thun đồng phục cũng có nghĩa là bạn muốn tìm cho mình một kiểu áo thun vừa năng động vừa thoải mái. Do đó việc chọn size áo thun đồng phụclàm sao cho vừa người là điều rất quan trọng. Nếu chẳng may bạn chọn áo thun quá chật sẽ khiến người mặc cảm thấy khó chịu. Ngược lại nếu chọn size áo thun quá rộng thì khi mặc vào sẽ tạo nên cảm giác lượm thượm.

Cách chọn size áo thun đồng phục.

Để có 1 mẫu áo thun đồng phục đẹp, ngoài việc chuẩn hóa về chất vải, màu sắc, thiết kế thì việc chọn Size áo vừa vặn với từng thành viên cũng khá quan trọng.

Nếu bạn chọn size không vừa vặn (quá chật hoặc quá rộng) sẽ không tránh khỏi trường hợp nhiều thành viên phải mang đi cắt sửa. Việc này vừa làm hỏng dáng áo, vừa gây mất thẩm mỹ.

Vì vậy, trước khi đặt áo, mỗi thành viên cần tự chọn size áo cho riêng mình. Đồng Phục AT – áo thun đồng phụcchia sẻ cho bạn 2 cách chọn size áo thun đơn giản và chính xác.

Cách 1: Chọn Size áo thun đồng phục theo chiều cao và cân nặng.

áo thun đồng phục

   Áo thun đồng phục – Bảng chiều cao cân nặng chọn áo thun đồng phục phù hợp.

Bạn chỉ cần dựa vào chiều cao và cân nặng của mình là có thể chọn size áo thun phù hợp.

Nếu bạn phân vân giữa hai size gần nhau thì bạn nên chọn size lớn để mặc thoải mái hơn.

Cách chọn size áo thun này đơn giản và độ chính xác cũng khá cao. AT khuyến khích bạn chọn size áo thun theo cách này.

Cách 2: Mượn áo thun đồng phục mẫu về thử Size:

Để chắc chắn hơn, bạn cũng có thể mượn size áo mẫu của AT uniform – áo thun đồng phục về thử size trực tiếp từng người. Cách này độ chính xác cao hơn, tuy vậy nó tốn khá nhiều thời gian của bạn.

Vậy là chúng ta có 2 cách để chọn được size áo phù hợp. Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc chọn size áo thun, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

Đăng ký