Đôi lời về áo lớp Đà Nẵng: Với giới trẻ hiện nay thì một chiếc áo lớp đẹp nó có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Không chỉ thể hiện tính đoàn kết mà nó còn lưu giữ nhiều kỉ niệm đẹp của tuổi học trò. Chính vì thế việc tìm một đơn vị uy tín để làm áo lớp giá rẻ tại Đà nẵng là một việc làm vô cùng quan trọng với tất cả học sinh chúng ta.

Làm thế nào để có một mẫu thiết kế áo lớp đẹp, lạ mắt và thể hiện được cá tính của tập thể là một điều không hề đơn giản. Nhưng không vì thế mà việc làm áo lớp gặp nhiều khó khăn. AT uniform thấu hiểu được tâm lí của các bạn học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các bạn luôn mong muốn có những chiếc áo lớp đẹp nhất, chất lượng tốt và đặc biệt là giá rẻ nhất tại TP. Đà Nẵng.

Dưới đây là những mẫu áo lớp tại Đà Nẵng được thiết kế và may in tại công ty chúng tôi:

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 01

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 02

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 03

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 04

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 05

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 06

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 07

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 08

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 09

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 10

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 11

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 12

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 13

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 14

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 15

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 16

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 17

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 18

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 19

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 20

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 21

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 22

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 23

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 24

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 25

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 26

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 27

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 28

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 29

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 30

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 31

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 32

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 33

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 34

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng – Mẫu 35

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp tại Đà Nẵng – Mẫu 36

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp tại Đà Nẵng – Mẫu 37

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp tại Đà Nẵng – Mẫu 38

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp tại Đà Nẵng – Mẫu 39

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp tại Đà Nẵng – Mẫu 40

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp tại Đà Nẵng – Mẫu 41

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp tại Đà Nẵng – Mẫu 42

Áo lớp Đà Nẵng

Áo lớp tại Đà Nẵng – Mẫu 43

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: chất lượng, giá rẻ và nhiều ưu đãi.

Trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc, AT Uniform ra đời và phát triển đặc biệt về các sản phẩm áo lớp giá rẻ tại Đà Nẵng. AT uniform luôn muốn mang tới cho khách hàng những mẫu áo đẹp, ngộ nghĩnh và không kém phần dễ thương. Đến với công ty chúng tôi các bạn không chỉ an tâm về chất lượng, giá rẻ mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: những mẫu áo lớp đẹp, độc đáo…của xu hướng 2017.

Những mẫu đồng phục Đà Nẵng độc và đẹp hay các mẫu áo lớp giá rẻ của AT uniform luôn được các bạn trẻ trên toàn quốc đón nhận nhiệt tình. Chính vì nhờ đội ngũ thiết kế đồng phục trẻ trung năng động với cảm hứng sáng tạo và đầy nhiệt huyết đã mang về những mẫu đồng phục đẹp và độc đáo nhất. Ngoài ra các kiểu áo lớp Đà Nẵng kute in hình tập thể lớp,  hoạt hình, hình Chibi, Slogan sáng tạo cũng đặc biệt được yêu thích và là xu hướng năm 2017.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: chất lượng vải làm áo lớp tuyệt vời.

Khoác trên mình những chiếc áo lớp tại Đà Nẵng do AT uniform sản xuất bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của chất liệu vải mà công ty AT chúng tôi đang sử dụng. AT uniform  mang lại cho bạn trẻ nhiều lợi ích thiết thực đặc biệt là gắn kết tình đoàn kết và để lại những kỷ niệm khó quên trong đời.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: designer 1no2.

Mỗi một mẫu may áo lớp ở Đà Nẵng. Không những do đội ngũ designer chuyên nghiệp của AT uniform sáng tạo và thiết kế nên . Mà cũng có thể tạo ra từ tinh hoa của cả tập thể theo tinh thần “made by lớp mình”. Từ khâu lên ý tưởng, vẽ phác thảo, tìm hình in phù hợp. Đến nghĩ ra những câu slogan đôi khi chỉ lớp mình mới hiểu. Chính bởi vậy thiết kế tại AT uniform bạn sẽ có mẫu áo đồng phục có 1no2 duy nhất và độc quyền.

Chúng tôi luôn quan điểm biến áo đồng phục thành thời trang và giá trị mà tập thể lớp nhận được sẽ vượt xa kỳ vọng của lớp thông qua những mẫu đồng phục đẹp do chính AT uniform sản xuất tai Đà Nẵng.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: Với đội ngũ công nhân lành nghề có thâm niên lâu năm.

Với đội ngũ công nhân nhiều năm trong nghề sẽ tạo ra những sản phẩm áo lớp tại Đà Nẵng chất lượng và làm hài lòng tất cả các bạn trong thời gian nhanh nhất.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: Tư vấn nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu.

Làm áo lớp Đà Nẵng tại AT uniform bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích để cùng tạo ra những mẫu áo đẹp nhất. AT uniform không giới hạn số lượng đặt hàng, bạn không cần phải lo về số lượng nhỏ hay lớn chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu. Đến với AT uniform trong thị trương Đà Nẵng các bạn sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí đến khi nào các bạn thật sự cảm thấy hài lòng.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: In chất lượng với mọi chất liệu vải.

AT Uniform không chỉ sản xuất may sản phẩm. Chúng tôi còn nhận in ấn các nội dung lên mẫu bạn chọn với chi phí tốt nhất, giá rẻ nhất Đà Nẵng. Với chất lượng vải cotton thoáng mát, không xù lông, in ấn sắc nét, tự nhiên, không ra màu không bong tróc. Chúc các bạn sẽ tìm được một mẫu đẹp và độc đáo cho tập thể của mình tại Đà Nẵng.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: Luôn thấu hiểu khách hàng.

Trong một tập thể thì việc thống nhất ý kiến với nhau thật không hề đơn giản. Mỗi người có một cá tính và mắt thẩm mĩ riêng. Một chiếc áo có thể đẹp với người này nhưng lại ko hợp với người kia. Vì vậy việc đưa ra một phong cách chung cho tập thể lớp hoàn toàn dựa vào ban cán sự lớp. Mà người đó có phải là người quyết đoán hay không? Tiếp đến là việc chọn màu chủ đạo cho tập thể mình thích. Màu sắc thì đa dạng nhưng biết chọn màu nào cho phù hợp với cả các bạn nam và nữ.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Bởi vậy lại không thể quyết định trong một sớm một chiều rồi. Còn phần in áo bằng những hình ảnh và màu sắc sặc sỡ theo phong cách riêng. Với những câu slogan không đụng hàng, hoặc in  hình ảnh của tập thể lớp lên áo ….Có bạn nói với chúng tôi “anh ơi, anh làm cho em thật đặc biệt và đừng giống ai nha anh”. Hay slogan “ một khi đã máu, đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai”, “thắng thì không kiêu mà chỉ chảnh, bại không nản mà chỉ buồn”….Việc còn lại các bạn chỉ cần tìm đơn vị uy tín tại Đà Nẵng để đặt may và in thôi.

Đến với AT Uniform các bạn sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí. Đến khi nào các bạn thật sự cảm thấy hài lòng với mẫu áo lớp của mình.

Áo lớp tại Đà Nẵng – AT Uniform: tư vấn giúp teen.

Dưới đây sẽ là những lưu ý giúp các bạn teen lựa chọn được cho mình và cả nhóm. Những mẫu áo lớp giá rẻ tại Đà Nẵng kute thật ưng ý và bắt mắt. Với những chiếc đồng phuc như thế này không chỉ thể hiện phong cách. Mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể. Lưu giữ khoảng thời gian học trò cùng với bao cuộc vui như liên hoan,dã ngoại,du lịch….Và thật sự sẽ rất ngầu nếu tập thể xuất hiện với áo nhóm kute và style. Còn gì vui hơn phải không nào.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận may đồng phục tại Đà Nẵng. Nhưng giúp các bạn teen may được một chiếc áo tập thể vừa ý, thích hợp với tất cả thành viên trong lớp thì không hề đơn giản. Điều thứ nhất rất quan trọng là các bạn phải lựa chọn cho nhóm mình những mẫu phù hợp với vóc dáng và có chất liệu thoải mái theo từng mùa. Diện chung với quần đùi nam nữ hè này thì không gì có thể tuyệt hơn.

Áo lớp tại Đà Nẵng – AT Uniform: tư vấn giúp teen.

Đồng phục mà may chất liệu nóng, khó thấm hút mồ hôi sẽ khiến nhiều bạn ngại mặc. Hay đồng phục nhanh bạc màu và nhàu nát sẽ rất dễ gây mất thiện cảm với người đối diện. Thứ 2 là nên chọn những kiểu đồng phục có thiết kế theo phong cách riêng của bạn nhưng đừng quá diêm dúa. Bao gồm việc chọn được màu sắc, logo, hình in, vị trí in sao cho các bạn có được một chiếc áo lớp bắt mắt nhưng về tổng thể đơn giản và không quá cầu kỳ.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: cam kết về chất lượng in.

Luôn đổi mới và nghiên cứu, chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực cập nhật công nghệ và kỹ thuật in mới nhất để mang lại những sản phẩm tốt nhất tại Đà Nẵng

Với nhiều chủng loại in: in lụa, in nhiệt, in ảnh, in galaxy, in chuyển nhiệt…AT uniform luôn đảm bảo in được tất cả những mẫu in mà bạn yêu cầu.

Và điều quang trọng nhất là 100% mực in của chúng tôi là nguyên chất, chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản, mực không có chì. Và 100% sản phẩm sử dụng công nghệ ép nhiệt sau in để mực ngấm trực tiếp vào vải. Giúp mực in được mịn và bền hơn.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: Cam kết không bong chóc.

Cam kết không bong chóc ngay cả khi bạn giặt bằng máy. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện. Designer chuyên nghiệp, thiết kế linh hoạt về phối hợp màu sắc và sáng tạo trong các kiểu dáng. Chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những chiếc áo với phong cách hoàn toàn lạ mắt, mới mẻ và năng động.

Để đáp ứng phù hợp xu thế phát triển thời trang hiện nay chúng tôi đã đem lại nhiều loại hình đồng phục đa dạng như: áo lớp, áo gia đình, áo đôi, áo công ty tại Đà Nẵng. Và đặc biệt chúng tôi nhận in theo yêu cầu của khách hàng. Qua đó các bạn có thể tự thiết kế cho mình những chiếc áo với hình in như mình mong muốn.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: Cam kết chất lượng đồng phục.

AT Uniform chỉ chấp nhận những sản phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm lỗi hỏng, không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ loại bỏ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn kiểm tra sản phẩm thật kĩ trước khi gửi đến tay khách hàng.

AT Uniform đang dần khẳng định thương hiệu dẫn đầu trong ngành đồng phục. Nên chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cấp dịch vụ, để mang đến cho khách hàng một sản phẩm phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chính vì thế bạn sẽ không tìm thấy ở một thương hiệu đồng phục nào có những cam kết đảm bảo như AT Uniform. Chỉ duy nhất tại AT Uniform bạn mới có được những cam kết bảo đảm tại Đà Nẵng.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: cam kết về chất lượng vải.

Chất liệu vải: Được thiết kế đặt dệt và nhuộm theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Với hơn 30 màu vải và 6 loại vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt với lợi thế vải cotton, cá sấu 4 chiều được ưa chuộng.

Tháng 6/2015 AT Uniform đã chính thức ra mắt thêm một lựa chọn vải cotton cao cấp mang tên: Cotton 100% là loại vải không pha sợi PE, được dệt từ 100% sợi cotton, chải kỹ, rất mềm mại và thấm mồ hôi, giảm nhiệt. Vải co giản bốn chiều, mềm mại cho da tay.

Với 12 màu vải trung tính hợp với xu hướng thời trang nhất. Chất liệu này hiện đang là loại vải cotton cao cấp nhất của ngành đồng phục. Đà nẵng chỉ duy nhất AT Uniform đầu tư sản xuất và sở hữu chất liệu này.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: Các loại vải thun Cotton.

———— Vải Cotton:

– Cotton 100%:
Sợi cotton có nguồn gốc từ sợi quả bông, chuyên sâu hơn gọi là sợi xenluloxo (sợi bông). Áo thun chất liệu cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, tuy nhiên giá thành cao. Có thể gọi là hàng cao cấp mới dùng chất liệu vải này.

– CVC: ( thường gọi cotton 65/35 )

Thành phần bao gồm 65% xơ cotton và 35% xơ PE. Vải sợi pha này mang tính chất của cả hai loại sợi cấu thành nên nó là sợi cotton và PE. Giá thành loại này cũng cao, do độ cotton chiếm đến 65%. Dùng may áo cao cấp.

– TC: ( thường gọi Tixi,Thà hay cotton 35/65 )nh phần gồm 35 % xơ cotton và 65% xơ PE. Với tỉ lệ pha như vậy ta có cảm giác ngoài độ mềm mại của vải, vẫn còn độ “đứng vải” của PE. Đây là chất liệu trung bình khi làm áo thun, và được đa phần sử dụng.

– PE: ( Polyeste, tên thường gọi PE )

Thành phần gồm 100% sợi PE, Những chiếc ao thun có thành phần sợi PE thường có độ bền cao và ít bị nhàu. Vải ít bị co khi sử dụng. Giá thành mểm, nên được phổ biến.

Áo lớp Đà Nẵng – AT Uniform: Các loại vải thun cá sấu.

————Vải Thun cá sấu: (Lacoste).
Đó cũng là vải được làm bằng vải Cotton. Nhưng loại vải này mắt vải dệt to hơn ( lỗ lưới đan dệt to hơn cotton thường ) mà năm 1933 xuất hiện trên thị trường Pháp.

Được dùng làm áo thun cổ trụ ( áo có bâu áo, trước ngực áo có xẻ trụ và đơm 2 hột nút ) và có gắn thương hiệu Lacoste crocodie (Hình con cá sấu). mà sau này nổi tiếng khắp thế giới và đến tận ngày nay.

Bây giờ dân ta thường dùng tên con cá sấu để chỉ loại vải cotton dệt theo kiểu này.

Vải thun cá sấu được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam để may các loại áo thun nam, áo thun nữ cổ trụ. Mang đến phong cách trẻ trung đầy sức sống. Phổ biến nhất vẫn là loại cotton 65/35 – thun cá sấu 4 chiều.

Vải Cá sấu cũng chia gồm:

– Cá sấu cotton 100%
– Cá sấu cotton 65/35
– Cá sấu cotton 35/65
– Cá sấu PE.

Áo lớp tại Đà Nẵng – AT Uniform: lời kết.

AT Uniform hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp các bạn teen có được một chiếc áo đẹp và kute cho mình và các bạn của mình trong địa bàn Đà Nẵng. Một chiếc áo đẹp phù hợp thoải mái khi vận động rất thích hợp khi tham gia những hoạt động ngoại khóa, tập thể của trường, lớp, nhóm, ….khiến lớp bạn luôn nổi bật và “chất” trong đám đông.

Chân thành cảm ơi các bạn đã quan tâm và ủng hô AT Uniform trong thời gian qua!

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI.

– Hotline: 0935.554615 – 0905.973226 (Mr Tần)

– Email: hethongdongphucat@gmail.com

– Địa chỉ: 635 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

– Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucat.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

Đăng ký