Mẫu áo bóng đá Đà Nẵng: QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ 2017 | AT uniform

mẫu áo bóng đá Đà Nẵng – AT uniform: chuyên in may đồng phục quần áo bóng đá Đà Nẵng,  áo thể thao, áo lớp, áo sơ mi, áo đồng phục công ty… Các câu lạc bộ mạnh hàng đầu của các giải đấu lớn như. La Liga, Premier League, Bundesliga, Ligue1, Serie A….bao gồm áo đấu sân nhà. Áo sân khách và áo mẫu 3 với các loại khác nhau. Từ áo đấu hàng Việt Nam. Áo bóng đá hàng Thái Lan. Áo đá banh chính hãng,…Sporter luôn có những chương trình khuyến mãi.AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng: chế độ hậu mãi tốt để đồng hành lâu dài cùng người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng:ÁO LIVERPOOL SÂN KHÁCH MẪU 3

mẫu áo bóng đá đà nẵng 1

mẫu áo bóng đá đà nẵng 1

mẫu áo bóng đá đà nẵng 2

mẫu áo bóng đá đà nẵng 2

 mẫu áo bóng đá đà nẵng 30 mẫu áo bóng đá đà nẵng 29  mẫu áo bóng đá đà nẵng 28 mẫu áo bóng đá đà nẵng 27  mẫu áo bóng đá đà nẵng 26 mẫu áo bóng đá đà nẵng 25  mẫu áo bóng đá đà nẵng 24  mẫu áo bóng đá đà nẵng 23 mẫu áo bóng đá đà nẵng 22 mẫu áo bóng đá đà nẵng 21  mẫu áo bóng đá đà nẵng 20

mẫu áo bóng đá đà nẵng 31

Xem thêm: mẫu áo đồng phục tại Đà Nẵngáo thun đồng phục tại Đà Nẵng.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng: BẢNG GIÁ ĐẶT ÁO BÓNG ĐÁ Đà Nẵng.

Gọi đặt áo: 0935.554615

Gửi tin nhắn đặt áo: https://www.facebook.com/dongphucat.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng: Bán đồ Quần áo bóng đá Sporter.

Trang tổng quan giới thiệu những áo đấu câu lạc bộ mạnh ở. 5 giải đấu hấp dẫn nhất hiện nay cũng như những tin tức mới nhất về sự thay đổi mẫu áo của các hãng đồ thể thao cũng được cập nhật sớm nhất.

Áo đấu Premier League – Ngoại hạng Anh

mẫu áo bóng đá đà nẵng 1 – mẫu áo bóng đá đà nẵng  2- mẫu áo bóng đá đà nẵng 3 – mẫu áo bóng đá đà nẵng 4 – mẫu áo bóng đá đà nẵng 5 – mẫu áo bóng đá đà nẵng 6 – mẫu áo bóng đá đà nẵng 7 – mẫu áo bóng đá đà nẵng 8 – mẫu áo bóng đá đà nẵng 9 – mẫu áo bóng đá đà nẵng 10 – mẫu áo bóng đá đà nẵng 11 – mẫu áo bóng đá đà nẵng 12 – mẫu áo bóng đá đà nẵng 13 – mẫu áo bóng đá đà nẵng14

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng: ÁO ARSENAL SÂN NHÀ VÀ SÂN KHÁCH MÙA GIẢI MỚI

Puma là nhà cung cấp trang phục thể thao của. CLB Arsenal trong những mùa giải gần đây. Áo đấu sân nhà vẫn là màu đỏ – trắng như thường thấy, áo đấu sân khách vẫn sẽ là màu vàng và có đôi chút thay đổi, ở áo sân khách mẫu 3 năm nay có sự thay đổi khi màu xanh đen được phối rất lạ mắt nhưng vẫn đẹp, mạnh mẽ.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng: ÁO ARSENAL ĐỎ 2017 SÂN NHÀ

Áo đấu câu lạc bộ. Arsenal màu đỏ sân nhà mùa giải mới 2016 2017 do Puma thiết kế, vẫn với màu đỏ chủ đạo và phối màu trắng hầu như không có nhiều thay đổi so với mùa trước về màu sắc. Tuy nhiên mẫu áo năm nay lại đột phá về thiết kế với một dải màu xám dọc từ cổ xuống thân áo, mẫu áo năm nay được in chìm họa tiết sau lưng áo. Đây là mẫu áo sân nhà mùa giải mới của. CLB Arsenal.

Được thiết kế dựa theo mẫu áo của những năm 1990 của thế kỷ trước, đó là một thập kỷ rất thành công của. Pháo thủ thành London. Phần thân áo màu đỏ và tay áo màu trắng đã là mẫu “chuẩn” của Arsenal sân nhà ở những năm qua. Mẫu áo năm nay có sự thay đổi ở cổ áo chuyển thành cổ chữ V có một đường cắt theo kiểu hải quân rất mạnh mẽ, các viền vàng đồng ở cổ và tay áo mùa giải trước đã được thay thành viền đen mạnh mẽ và cá tính.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng:  ÁO ARSENAL VÀNG 2017 SÂN KHÁCH

Mẫu áo  đấu. CLB Arsenal màu vàng sân khách 2016 2017 do. Puma thiết kế, cũng như những năm trước, áo sân khách. Arsenal thường là màu vàng được phối xanh đen, chỉ là có sự thay đổi về kiểu dáng và kiểu phối màu. Mẫu áo Arsenal vàng sân khách năm nay được đánh giá là mẫu áo đá banh đẹp và được nhiều fan của. Pháo thủ rất yêu thích.

Áo đá banh CLB Arsenal mùa giải mới do. Puma thiết kế với logo hãng đồ thể thao. Puma trên ngực phải, ngực trái là logo. CLB Arsenal, ở giữa là logo nhà tài trợ Fly Emirate.

Đây được xem là một trong những mẫu áo đấu sân khách đẹp của Arsenal.

 

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng:ÁO ARSENAL XANH ĐEN SÂN KHÁCH MẪU 3

Trang phục thi đấu. Arsenal mẫu 3 sân khách mùa giải mới 2016 2017 do. Puma thiết kế, màu xanh đen chủ đạo, đây được đánh giá là một trong những mẫu áo sân khách đẹp mùa này. Mẫu áo đá banh. Arsenal sân khách mẫu 3 thường được dùng để thi đấu sân khách C1.

Áo đấu này là sự kết hợp của màu xanh dạ quang với màu xanh đen thường thấy của mẫu áo sân khách Arsenal những năm vừa qua.

Mùa giải năm nay dù. Arsenal chưa có nhiều sự bổ sung nhân sự mới bom tấn nào nhưng với lực lượng hiện có khá ổn thì nhiều khả năng họ vẫn nằm trong top 4. Mẫu áo đấu này chắc chắn được fan Pháo thủ đặt mua rất nhiều.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng:ÁO CHELSEA SÂN NHÀ VÀ SÂN KHÁCH 2017

Mùa giải 2016 2017 sẽ là mùa cuối cùng Chelsea hợp tác cùng hãng thể thao Adidas, từ mùa giải 2017 2018, Nike sẽ là nhà tài trợ áo đấu của The Blues. Áo đấu mùa giải mới năm nay được Adidas thiết kế lấy ý tưởng từ truyền thống của. CLB Chelsea với những hình chú sư tử in chìm trên áo đấu sân nhà, các mẫu áo đấu sân khách. Adidas cũng để lại những dấu ấn đậm nét trong thiết kế.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng: ÁO CHELSEA 2017 XANH SÂN NHÀ

Áo đấu câu lạc bộ Chelsea xanh sân nhà mùa giải mới 2016 2017 do Adidas thiết kế, vẫn với màu xanh sân nhà chúng ta thường thấy của. CLB Chelsea và phối màu trắng.Áo đấu Chelsea màu xanh sân nhà năm nay có 3 sọc bên sườn đặc trưng của Adidas 2016 – 2017. Áo đấu Chelsea sân nhà năm nay được thiết kế theo kiểu adizero được phối lưới sau lưng áo. Mẫu áo Thái Lan F1 hoặc chính hãng sẽ có lưới này, mẫu áo body rất đẹp mắt.

Áo đấu này tương tự những mẫu áo của. Adidas khác tại Euro 2016 như áo đội tuyển Đức, đội tuyển Bỉ, đội tuyển Tây Ban Nha,..

Áo được làm bằng công nghệ Adizero tiên tiến nhất của. Adidas giành cho các vận động viên chơi các trận cầu đỉnh cao, luôn mang đến cảm giác thoải mái và mát mẻ cho người mặc.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng:  ÁO CHELSEA ĐEN 2017 SÂN KHÁCH

Quần áo đồng phục của Câu lạc bộ. Chelsea đen sân khách mùa giải mới 2016 2017 do Adidas thiết kế, vẫn với màu đen chúng ta thường thấy của CLB Chelsea và phối màu vàng dạ quang rất độc đáo.

Áo Chelsea đen 2017 vừa ra mắt cho thấy một mẫu áo đấu được thiết kế rất độc đáo và thật sự đẹp mắt. Mẫu áo được ra mắt vào ngày 11 tháng 7/2017, các thiết kế mới ấn tượng với hiệu ứng vải sọc melangé màu xám, đây là công nghệ mới rất đặc biệt khi dệt sợi vải. Mặt trước áo đấu là sự đan xen giữa các sọc ngang màu xám và màu đen. Mặt sau được thiết kế đen đơn giản.

Áo được kết hợp với áo đen và vớ Chelsea đen trông rất phong cách.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng:ÁO CHELSEA TRẮNG SÂN KHÁCH MẪU 3

Mẫu đồng phục thể thao. CLB Chelsea – áo sân khách mẫu 3 mùa giải mới. Đây là mẫu quần áo bóng đá do Adidas thiết kế với màu sắc chủ đạo. là màu đen, trên ngực phải áo là logo nhà tài trợ thể thao Adidas, ngực trái áo là logo. Câu lạc bộ. Chelsea, ở giữa là logo tài trợ Yokohama Tyres.

Mùa giải 2016 2017 cũng là mùa cuối cùng Adidas thiết kế áo đấu cho. Chelsea trong cả 3 bộ trang phục: sân nhà, sân khách và áo mẫu 3. Từ mùa 2017 2018 thì áo đấu. Chelsea sẽ được thiết kế bởi Nike.

Với sự có mặt của huấn luyện viên mới. Conte cùng dàn cầu thủ chất lượng. hy vọng năm nay sẽ là một năm thành công của The Blues.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng: ÁO LIVERPOOL SÂN NHÀ VÀ SÂN KHÁCH MÙA GIẢI MỚI

New Balance là nhà cung cấp trang phục thể thao của. Liverpool theo một bản hợp đồng dài hạn, năm nay, áo đấu. Quỷ đỏ vùng. Merseyside được thiết kế hiện đại và phóng khoáng hơn.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng:ÁO LIVERPOOL ĐỎ 2017 SÂN NHÀ

Có sự thay đổi đáng kể ở cổ áo và phối lưới trên áo, từ cổ chữ. V năm trước nay đã được thay bằng cổ polo với nút áo đi kèm. Các logo và họa tiết trên áo được thay đổi thành màu vàng nổi bật và đẹp mắt.

Áo đấu Liverpool đỏ 2017 sân nhà được thiết kế cổ áo polo truyền thống với đường viền màu vàng phong cách. áo được phối lưới để tạo cảm giác luôn thoải mái và mát mẻ cho cầu thủ mặc khi thi đấu.

Bên ngoài cổ áo của chiếc áo đấu. Liverpool 2016 2017 sẽ được thêu số 96 trong sự tôn trọng của thảm họa Hillsborough.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng: ÁO LIVERPOOL ĐEN 2017 SÂN KHÁCH

Áo đấu sân khách mới của. Liverpool 2016-2017 được kết hợp các màu chủ đạo là màu đen với logo và họa tiết màu bạc. Một trong những màu áo đấu sân khách nổi tiếng nhất của. Liverpool. Áo đấu này có cổ áo khá độc đáo và có bốn dòng màu đỏ trên mỗi bên của chiếc áo.

Bên trong của chiếc áo đấu có ghi dòng chữ:  “Liverpool was made for me and I was made for Liverpool”, đó là một câu nói nổi tiếng của cựu HLV Bill Shankly. của Liverpool.

Áo câu lạc bộ. Liverpool màu đen sân khách 2017 được phối với quần màu đen và vớ. Liverpool màu đen để tạo ra một cái nhìn hoàn thiện cho mẫu áo đấu sân khách của câu lạc bộ vùng Merseyside.

AT uniform – mẫu áo bóng đá Đà Nẵng:ÁO LIVERPOOL SÂN KHÁCH MẪU 3

Áo đấu mẫu 3 của. Liverpool năm nay không hẹn mà gặp lại trông khá tương đồng. Về màu sắc với áo sân khách mẫu 3. C1 của câu lạc bộ Arsenal – một đối thủ đáng ghờm của chính Liverpool.

Mẫu áo này vẫn do. New Balance thiết kế với màu sắc chủ đạo là xanh dạ quang và phối đen trên ngực và hai bên tay áo. Áo Arsenal thì có kiểu phối màu ngược lại.

Áo đá banh mẫu 3 của. Liverpool mang đến một cái nhìn trẻ trung. Và hiện đại đúng với tinh thần mà huấn luyện viên. Klopp mong muốn mang đến cho đội bóng thành phố cảng.

mẫu áo bóng đá đà nẵng 41. –  mẫu áo bóng đá đà nẵng 42. –  mẫu áo bóng đá đà nẵng 43. –  mẫu áo bóng đá đà nẵng 44. –  mẫu áo bóng đá đà nẵng 45

LIÊN HỆ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

Đăng ký