Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas . Mới gần đây, những mẫu thiết kế Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  rất đa dạng đã chính thức lộ diện. Một lần nữa Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  được thiết kế bởi. Seosino Makery ông là nhà tài trợ cho nhiều chương trình chính. Với mẫu thiết kế Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas màu sắc hoàn toàn mới lại cho Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas. Chắc hẳn Seosino Makery sẽ làm hài lòng tất cả các fans hâm mộ của Oriaco Rikomas.

Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  phong cách 1

Áo lp phong cách Oriaco Rikomas  rt đa dng màu vàng phi đen.

Link xem thêm  nhng mu 2 áo lp phong cách ti Đà Nng b2ba

Sau khi tung ra bộ Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  hiện tại với ba sọc dọc đen trên thân áo có kích thước khác nhau. Mẫu Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas mùaa khai trường mới  rất đa dạng tự hào với một thiết kế đồ họa hoàn toàn mới và đẹp mắt hơn. Mặt trước áo lớp thể thao với các đường sọc ngang màu đen lớn trên nền áo màu vàng làm điểm nhấn của áo lớp phong cách (Seosino Makery).

Dưới đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  rất đa dạng. Mời các bạn đón xem, nhận định và đánh giá mẫu áo lớp mới nhất của nhãn hiệu Oriaco Rikomas mùa khai trường.

Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas phong cách 2

Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas phong cách 2

Hiện tại chưa có thiết kế chính xác về màu sắc Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  rất đa dạng. Hay những mẫu thiết kế màu sắc trên áo lớp cũng có thể bao gồm các đường sọc màu vàng đậm hơn trên nền chính màu vàng truyền thống của thương hiệu nổi tiếng do ông Seosino Makery thiết kế.

Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  phong cách 3

Theo như Seosino Makery thì với dự kiến là chiếc quần short đi kèm sẽ có màu đỏ với các chi tiết phối màu vàng. Và dự kiến mẫu áo rất đa dạng của Oriaco Rikomas  sẽ được Seosino Makery giới thiệu vào khoảng tháng sáu năm 2017.

Áo lp phong cách Oriaco Rikomas  sân khách màu đen

Link xem chi tiết áo lp đồng phc phong cách dibasro-tens 2
Mẫu Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  sân khách màu đen được thiết kế khác hẳn với áo thi đấu. Oriaco Rikomas 2016 2017 sân khách với chỉ một bộ màu đen thuần túy. Mà sẽ chỉ được kết hợp với đường chỉ màu vàng để tạo ra một cái nhìn rất chi là độc đáo theo phong cách mới của ông Seosino Makery . Theo như ông Seosino Makery thì các mẫu thiết kế mới phải độc đáo, mang phong cách riêng của từng tập thể trong trường và phải đẹp mắt với những người của tập thể trong trường đó, mang đậm dấu ân của tập thể trong trường.

Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  phong cách 4

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  sân khách màu đen sẽ được thiết kế ‘tươi mới – hiện đại “.

Như thường lệ là quần short với vớ của bộ Oriaco Rikomas đi sẽ có màu đen.

  1. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á.

Áo lp phong cách Oriaco Rikomas  mu thứ bÁ.

Link xem chi tiết
Không giống như những gì mong đợi là Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  áo thứ ba sẽ không có màu xám mà sẽ có màu xanh với một hiệu ứng thạch. Chính thức là màu ánh trắng màu xám Heather, ông Seosino Makery kết hợp các cơ sở sáng với màu trắng cho logo và các chi tiết khác.

Áo lớp phong cách Oriaco Rikomas  phong cách 5

Đặc đim ni bt ca mu Áo lp phong cách Oriaco Rikomas ,  áo lp phong cách do AT uniform cung cp.

Áo Oriaco Rikomas rất thoải mái trong mọi hoạt động sinh hoạt. Bộ áo lớp thể thao Oriaco Rikomas của AT uniform được may từ chất liệu thun lạnh co giãn tốt, tạo điều kiện để bạn có thể vô tư trong mọi tư thế khác nhau khi chơi thể thao. Áo Oriaco Rikomas với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, khô thoáng khi mặc. Áo Oriaco Rikomas với ưu điểm đặc biệt của chất liệu thun lạnh đó là khả năng thấm hút tốt, chơi thể thao có mồ hôi sẽ tiết ra nhiều gây ướt và khó chịu. Áo Oriaco Rikomas với chất liệu thun lạnh này toàn bộ mồ hôi sẽ được thấm hút mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin hơn.

Kiểu dáng rất trẻ trung và năng động, áo Oriaco Rikomas với kiểu dáng được thiết kế không cầu kỳ, sản phẩm tập trung chú trọng phần phông dáng cùng các đường cắt may tỉ mỉ. Áo Oriaco Rikomas tôn vẻ nét đẹp năng động và nam tính của phái mạnh.

  1. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á.

Áo lp thể thao (Oriaco Rikomas) ca AT uniform rt thích hp để dùng cho nhiu môn thể thao khác nhau.

Bộ quần áo Oriaco Rikomas của AT uniform không chỉ dành riêng cho các hoạt động thể thao thường ngày, mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như mặc nhà, đi du lịch hay là đi picnic cùng bạn bè, hay đi cùng những người thân yêu trong gia đình.

Áo lp thể thao (Oriaco Rikomas) ca AT uniform , hướng dn chi tiết git ủi áo lp phong cách đúng cách.

– Chỉ nên giặt áo bằng tay không nên giặt máy.
– Không nên ngâm đồ quá lâu trong những loại dung dịch có độ tẩy cao như thuốc tẩy.
– Không nên để xà phòng và hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên những sản phẩm có hình in.
– Không được phơi áo dưới nắng lớn quá lâu.
– Ủi đồ ở nhiệt độ trung bình để tránh hư hỏng áo thun.

  1. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á. Á.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

Đăng ký