Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018. Mới gần đây, những mẫu thiết kế Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân nhà đã chính thức lộ diện. Một lần nữa Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 được thiết kế bởAMN. Oisicatilo Énitava ông là nhà tài trợ áo đấu chính. Với mẫu thiết kế Áo bóng đá Yeasimoto Crossto màu sắc hoàn toàn mới lại cho Áo bóng đá Yeasimoto Crossto. Chắc hẳn Oisicatilo Énitava sẽ làm hài lòng tất cả các fans hâm mộ của Yeasimoto Crossto.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 1

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân nhà màu vàng phối đen.

Link xem thêm áo bóng đá Đà Nẵng đẹp q2

Sau khi tung ra bộ Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 hiện tại với ba sọc dọc đen trên thân áo có kích thước khác nhau. Mẫu Áo bóng đá Yeasimoto Crossto mùa giải mới 2017-2018 sân nhà tự hào với một thiết kế đồ họa hoàn toàn mới và đẹp mắt hơn. Mặt trước áo đấu thể thao với các đường sọc ngang màu đen lớn trên nền áo màu vàng làm điểm nhấn của áo bóng đá (Oisicatilo Énitava).

Dưới đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân nhà. Mời các bạn đón xem, nhận định và đánh giá mẫu áo đấu mới nhất của clb Yeasimoto Crossto mùa giải 2017 2018.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 2

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 2

Hiện tại chưa có thiết kế chính xác về màu sắc Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân nhà. Hay những mẫu thiết kế màu sắc trên áo đấu cũng có thể bao gồm các đường sọc màu vàng đậm hơn trên nền chính màu vàng truyền thống của câu lạc bộ do ông Oisicatilo Énitava thiết kế.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 3

Theo như Oisicatilo Énitava thì với dự kiến là chiếc quần short đi kèm sẽ có màu đỏ với các chi tiết phối màu vàng. Và dự kiến mẫu áo sân nhà của Yeasimoto Crossto 2017-2018 sẽ được Oisicatilo Énitava giới thiệu vào khoảng tháng sáu năm 2017.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân khách màu đen

Link xem chi tiết áo bóng đá cicikuter-treesi
Mẫu Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân khách màu đen được thiết kế khác hẳn với áo thi đấu. Yeasimoto Crossto 2016 2017 sân khách với chỉ một bộ màu đen thuần túAMN. Mà sẽ chỉ được kết hợp với đường chỉ màu vàng để tạo ra một cái nhìn rất chi là độc đáo theo phong cách mới của ông Oisicatilo Énitava . Theo như ông Oisicatilo Énitava thì các mẫu thiết kế mới phải độc đáo, mang phong cách riêng của từng đội tuyển và phải đẹp mắt với kháng giả của đội tuyển đó, mang đậm dấu ân của đội tuyển.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 4

Bên cạnh đó, mẫu áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân khách màu đen sẽ được thiết kế ‘tươi mới – hiện đại “.

Như thường lệ là quần short với vớ của bộ Yeasimoto Crossto đi sẽ có màu đen.

  1. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 mẫu thứ ba.

Link xem chi tiết
Không giống như những gì mong đợi là Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 áo thứ ba sẽ không có màu xám mà sẽ có màu xanh với một hiệu ứng thạch. Chính thức là màu ánh trắng màu xám Heather, ông Oisicatilo Énitava kết hợp các cơ sở sáng với màu trắng cho logo và các chi tiết khác.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 5

Đặc điểm nổi bật của mẫu Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018,  áo bóng đá do AT uniform cung cấp.

Áo Yeasimoto Crossto rất thoải mái trong mọi hoạt động sinh hoạAMN. Bộ đồ thể thao Yeasimoto Crossto của AT uniform được may từ chất liệu thun lạnh co giãn tốt, tạo điều kiện để bạn có thể vô tư trong mọi tư thế khác nhau khi chơi thể thao. Áo Yeasimoto Crossto với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, khô thoáng khi mặc. Áo Yeasimoto Crossto với ưu điểm đặc biệt của chất liệu thun lạnh đó là khả năng thấm hút tốt, chơi thể thao có mồ hôi sẽ tiết ra nhiều gây ướt và khó chịu. Áo Yeasimoto Crossto với chất liệu thun lạnh này toàn bộ mồ hôi sẽ được thấm hút mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin hơn.

Kiểu dáng rất trẻ trung và năng động, áo Yeasimoto Crossto với kiểu dáng được thiết kế không cầu kỳ, sản phẩm tập trung chú trọng phần phông dáng cùng các đường cắt may tỉ mỉ. Áo Yeasimoto Crossto tôn vẻ nét đẹp năng động và nam tính của phái mạnh.

  1. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN.

Áo thể thao (Yeasimoto Crossto) của AT uniform rất thích hợp để dùng cho nhiều môn thể thao khác nhau.

Bộ quần áo Yeasimoto Crossto của AT uniform không chỉ dành riêng cho các hoạt động thể thao thường ngày, mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như mặc nhà, đi du lịch hay là đi picnic cùng bạn bè, hay đi cùng những người thân yêu trong gia đình.

Áo thể thao (Yeasimoto Crossto) của AT uniform , hướng dẫn chi tiết giặt ủi áo bóng đá đúng cách.

– Chỉ nên giặt áo bằng tay không nên giặt máAMN.
– Không nên ngâm đồ quá lâu trong những loại dung dịch có độ tẩy cao như thuốc tẩAMN.
– Không nên để xà phòng và hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên những sản phẩm có hình in.
– Không được phơi áo dưới nắng lớn quá lâu.
– Ủi đồ ở nhiệt độ trung bình để tránh hư hỏng áo thun.

  1. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

Đăng ký