Monthly Archives: Tháng Ba 2017

Áo lớp phong cách Ditars Sios – Áo lớp đồng phục AT uniform……

Áo lớp phong cách Ditars Sios . Mới gần đây, những mẫu thiết kế Áo lớp phong cách Ditars Sios  rất đa dạng đã chính thức lộ diện. Một lần nữa Áo lớp phong cách Ditars Sios  được thiết kế bởi. Oibarashi Trusubare ông là nhà tài trợ cho nhiều chương trình chính. Với mẫu thiết kế Áo lớp phong cách Ditars Sios màu sắc hoàn toàn mới lại cho Áo lớp phong cách Ditars Sios. Chắc hẳn Oibarashi Trusubare sẽ làm hài lòng tất cả các fans hâm mộ của Ditars Sios.

Áo lớp phong cách Ditars Sios  phong cách 1

Áo lớp phong cách Ditars Sios  phong cách 1

Áo lớp phong cách Ditars Sios rất đa dạng màu vàng phối đen.

Link xem thêm áo lớp Đà Nẵng

Sau khi tung ra bộ Áo lớp phong cách Ditars Sios  hiện tại với ba sọc dọc đen trên thân áo có kích thước khác nhau. Mẫu Áo lớp phong cách Ditars Sios mùaa khai trường mới  rất đa dạng tự hào với một thiết kế đồ họa hoàn toàn mới và đẹp mắt hơn. Mặt trước áo lớp thể thao với các đường sọc ngang màu đen lớn trên nền áo màu vàng làm điểm nhấn của áo lớp phong cách (Oibarashi Trusubare).

Dưới đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế Áo lớp phong cách Ditars Sios  rất đa dạng. Mời các bạn đón xem, nhận định và đánh giá mẫu áo lớp mới nhất của nhãn hiệu Ditars Sios mùa khai trường.

Áo lớp phong cách Ditars Sios phong cách 2

Áo lớp phong cách Ditars Sios phong cách 2

Hiện tại chưa có thiết kế chính xác về màu sắc Áo lớp phong cách Ditars Sios  rất đa dạng. Hay những mẫu thiết kế màu sắc trên áo lớp cũng có thể bao gồm các đường sọc màu vàng đậm hơn trên nền chính màu vàng truyền thống của thương hiệu nổi tiếng do ông Oibarashi Trusubare thiết kế.

Áo lớp phong cách Ditars Sios  phong cách 3

Áo lớp phong cách Ditars Sios  phong cách 3

Theo như Oibarashi Trusubare thì với dự kiến là chiếc quần short đi kèm sẽ có màu đỏ với các chi tiết phối màu vàng. Và dự kiến mẫu áo rất đa dạng của Ditars Sios  sẽ được Oibarashi Trusubare giới thiệu vào khoảng tháng sáu năm 2017.

Áo lớp phong cách Ditars Sios sân khách màu đen

Link xem chi tiết áo lớp đồng phục phong cách veewros-emve
Mẫu Áo lớp phong cách Ditars Sios  sân khách màu đen được thiết kế khác hẳn với áo thi đấu. Ditars Sios 2016 2017 sân khách với chỉ một bộ màu đen thuần túy. Mà sẽ chỉ được kết hợp với đường chỉ màu vàng để tạo ra một cái nhìn rất chi là độc đáo theo phong cách mới của ông Oibarashi Trusubare . Theo như ông Oibarashi Trusubare thì các mẫu thiết kế mới phải độc đáo, mang phong cách riêng của từng tập thể trong trường và phải đẹp mắt với những người của tập thể trong trường đó, mang đậm dấu ân của tập thể trong trường.

Áo lớp phong cách Ditars Sios  phong cách 4

Áo lớp phong cách Ditars Sios  phong cách 4

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp phong cách Ditars Sios  sân khách màu đen sẽ được thiết kế ‘tươi mới – hiện đại “.

Như thường lệ là quần short với vớ của bộ Ditars Sios đi sẽ có màu đen.

 1. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX.

Áo lớp phong cách Ditars Sios mẫu thứ bRVX.

Link xem chi tiết
Không giống như những gì mong đợi là Áo lớp phong cách Ditars Sios  áo thứ ba sẽ không có màu xám mà sẽ có màu xanh với một hiệu ứng thạch. Chính thức là màu ánh trắng màu xám Heather, ông Oibarashi Trusubare kết hợp các cơ sở sáng với màu trắng cho logo và các chi tiết khác.

Áo lớp phong cách Ditars Sios  phong cách 5

Áo lớp phong cách Ditars Sios  phong cách 5

Đặc điểm nổi bật của mẫu Áo lớp phong cách Ditars Sios,  áo lớp phong cách do AT uniform cung cấp.

Áo Ditars Sios rất thoải mái trong mọi hoạt động sinh hoạt. Bộ áo lớp thể thao Ditars Sios của AT uniform được may từ chất liệu thun lạnh co giãn tốt, tạo điều kiện để bạn có thể vô tư trong mọi tư thế khác nhau khi chơi thể thao. Áo Ditars Sios với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, khô thoáng khi mặc. Áo Ditars Sios với ưu điểm đặc biệt của chất liệu thun lạnh đó là khả năng thấm hút tốt, chơi thể thao có mồ hôi sẽ tiết ra nhiều gây ướt và khó chịu. Áo Ditars Sios với chất liệu thun lạnh này toàn bộ mồ hôi sẽ được thấm hút mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin hơn.

Kiểu dáng rất trẻ trung và năng động, áo Ditars Sios với kiểu dáng được thiết kế không cầu kỳ, sản phẩm tập trung chú trọng phần phông dáng cùng các đường cắt may tỉ mỉ. Áo Ditars Sios tôn vẻ nét đẹp năng động và nam tính của phái mạnh.

 1. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX.

Áo lớp thể thao (Ditars Sios) của AT uniform rất thích hợp để dùng cho nhiều môn thể thao khác nhau.

Bộ quần áo Ditars Sios của AT uniform không chỉ dành riêng cho các hoạt động thể thao thường ngày, mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như mặc nhà, đi du lịch hay là đi picnic cùng bạn bè, hay đi cùng những người thân yêu trong gia đình.

Áo lớp thể thao (Ditars Sios) của AT uniform , hướng dẫn chi tiết giặt ủi áo lớp phong cách đúng cách.

– Chỉ nên giặt áo bằng tay không nên giặt máy.
– Không nên ngâm đồ quá lâu trong những loại dung dịch có độ tẩy cao như thuốc tẩy.
– Không nên để xà phòng và hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên những sản phẩm có hình in.
– Không được phơi áo dưới nắng lớn quá lâu.
– Ủi đồ ở nhiệt độ trung bình để tránh hư hỏng áo thun.

 1. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX. RVX.

 

Áo lớp phong cách Veewros Emve | Áo lớp đồng phục AT uniform…..

Áo lớp phong cách Veewros Emve . Mới gần đây, những mẫu thiết kế Áo lớp phong cách Veewros Emve  rất đa dạng đã chính thức lộ diện. Một lần nữa Áo lớp phong cách Veewros Emve  được thiết kế bởi. Kominina Kasoive ông là nhà tài trợ cho nhiều chương trình chính. Với mẫu thiết kế Áo lớp phong cách Veewros Emve màu sắc hoàn toàn mới lại cho Áo lớp phong cách Veewros Emve. Chắc hẳn Kominina Kasoive sẽ làm hài lòng tất cả các fans hâm mộ của Veewros Emve.

Áo lớp phong cách Veewros Emve  phong cách 1

Áo lớp phong cách Veewros Emve  phong cách 1

Áo lớp phong cách Veewros Emve rất đa dạng màu vàng phối đen.

Link xem thêm áo lớp Đà Nẵng

Sau khi tung ra bộ Áo lớp phong cách Veewros Emve  hiện tại với ba sọc dọc đen trên thân áo có kích thước khác nhau. Mẫu Áo lớp phong cách Veewros Emve mùaa khai trường mới  rất đa dạng tự hào với một thiết kế đồ họa hoàn toàn mới và đẹp mắt hơn. Mặt trước áo lớp thể thao với các đường sọc ngang màu đen lớn trên nền áo màu vàng làm điểm nhấn của áo lớp phong cách (Kominina Kasoive).

Dưới đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế Áo lớp phong cách Veewros Emve  rất đa dạng. Mời các bạn đón xem, nhận định và đánh giá mẫu áo lớp mới nhất của nhãn hiệu Veewros Emve mùa khai trường.

Áo lớp phong cách Veewros Emve phong cách 2

Áo lớp phong cách Veewros Emve phong cách 2

Hiện tại chưa có thiết kế chính xác về màu sắc Áo lớp phong cách Veewros Emve  rất đa dạng. Hay những mẫu thiết kế màu sắc trên áo lớp cũng có thể bao gồm các đường sọc màu vàng đậm hơn trên nền chính màu vàng truyền thống của thương hiệu nổi tiếng do ông Kominina Kasoive thiết kế.

Áo lớp phong cách Veewros Emve  phong cách 3

Áo lớp phong cách Veewros Emve  phong cách 3

Theo như Kominina Kasoive thì với dự kiến là chiếc quần short đi kèm sẽ có màu đỏ với các chi tiết phối màu vàng. Và dự kiến mẫu áo rất đa dạng của Veewros Emve  sẽ được Kominina Kasoive giới thiệu vào khoảng tháng sáu năm 2017.

Áo lớp phong cách Veewros Emve sân khách màu đen

Mẫu Áo lớp phong cách Veewros Emve  sân khách màu đen được thiết kế khác hẳn với áo thi đấu. Veewros Emve 2016 2017 sân khách với chỉ một bộ màu đen thuần túy. Mà sẽ chỉ được kết hợp với đường chỉ màu vàng để tạo ra một cái nhìn rất chi là độc đáo theo phong cách mới của ông Kominina Kasoive . Theo như ông Kominina Kasoive thì các mẫu thiết kế mới phải độc đáo, mang phong cách riêng của từng tập thể trong trường và phải đẹp mắt với những người của tập thể trong trường đó, mang đậm dấu ân của tập thể trong trường.

Áo lớp phong cách Veewros Emve  phong cách 4

Áo lớp phong cách Veewros Emve  phong cách 4

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp phong cách Veewros Emve  sân khách màu đen sẽ được thiết kế ‘tươi mới – hiện đại “.

Như thường lệ là quần short với vớ của bộ Veewros Emve đi sẽ có màu đen.

 1. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE.

Áo lớp phong cách Veewros Emve mẫu thứ bAJE.

Link xem chi tiết áo lớp phong cách oriaco-rikomas
Không giống như những gì mong đợi là Áo lớp phong cách Veewros Emve  áo thứ ba sẽ không có màu xám mà sẽ có màu xanh với một hiệu ứng thạch. Chính thức là màu ánh trắng màu xám Heather, ông Kominina Kasoive kết hợp các cơ sở sáng với màu trắng cho logo và các chi tiết khác.

Áo lớp phong cách Veewros Emve  phong cách 5

Áo lớp phong cách Veewros Emve  phong cách 5

Đặc điểm nổi bật của mẫu Áo lớp phong cách Veewros Emve,  áo lớp phong cách do AT uniform cung cấp.

Áo Veewros Emve rất thoải mái trong mọi hoạt động sinh hoạt. Bộ áo lớp thể thao Veewros Emve của AT uniform được may từ chất liệu thun lạnh co giãn tốt, tạo điều kiện để bạn có thể vô tư trong mọi tư thế khác nhau khi chơi thể thao. Áo Veewros Emve với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, khô thoáng khi mặc. Áo Veewros Emve với ưu điểm đặc biệt của chất liệu thun lạnh đó là khả năng thấm hút tốt, chơi thể thao có mồ hôi sẽ tiết ra nhiều gây ướt và khó chịu. Áo Veewros Emve với chất liệu thun lạnh này toàn bộ mồ hôi sẽ được thấm hút mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin hơn.

Kiểu dáng rất trẻ trung và năng động, áo Veewros Emve với kiểu dáng được thiết kế không cầu kỳ, sản phẩm tập trung chú trọng phần phông dáng cùng các đường cắt may tỉ mỉ. Áo Veewros Emve tôn vẻ nét đẹp năng động và nam tính của phái mạnh.

 1. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE.

Áo lớp thể thao (Veewros Emve) của AT uniform rất thích hợp để dùng cho nhiều môn thể thao khác nhau.

Bộ quần áo Veewros Emve của AT uniform không chỉ dành riêng cho các hoạt động thể thao thường ngày, mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như mặc nhà, đi du lịch hay là đi picnic cùng bạn bè, hay đi cùng những người thân yêu trong gia đình.

Áo lớp thể thao (Veewros Emve) của AT uniform , hướng dẫn chi tiết giặt ủi áo lớp phong cách đúng cách.

– Chỉ nên giặt áo bằng tay không nên giặt máy.
– Không nên ngâm đồ quá lâu trong những loại dung dịch có độ tẩy cao như thuốc tẩy.
– Không nên để xà phòng và hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên những sản phẩm có hình in.
– Không được phơi áo dưới nắng lớn quá lâu.
– Ủi đồ ở nhiệt độ trung bình để tránh hư hỏng áo thun.

 1. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE. AJE.

 

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 – Áo bóng đà đồng phục AT.

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018. Mới gần đây, những mẫu thiết kế Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 sân nhà đã chính thức lộ diện. Một lần nữa Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 được thiết kế bởLK. Pukitachi Yunabota ông là nhà tài trợ áo đấu chính. Với mẫu thiết kế Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco màu sắc hoàn toàn mới lại cho Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco. Chắc hẳn Pukitachi Yunabota sẽ làm hài lòng tất cả các fans hâm mộ của Ziraloxo Vireasco.

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 phong cách 1

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 sân nhà màu vàng phối đen.

Link xem thêm áo bóng đá Đà Nẵng đẹp o2

Sau khi tung ra bộ Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 hiện tại với ba sọc dọc đen trên thân áo có kích thước khác nhau. Mẫu Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco mùa giải mới 2017-2018 sân nhà tự hào với một thiết kế đồ họa hoàn toàn mới và đẹp mắt hơn. Mặt trước áo đấu thể thao với các đường sọc ngang màu đen lớn trên nền áo màu vàng làm điểm nhấn của áo bóng đá (Pukitachi Yunabota).

Dưới đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 sân nhà. Mời các bạn đón xem, nhận định và đánh giá mẫu áo đấu mới nhất của clb Ziraloxo Vireasco mùa giải 2017 2018.

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 phong cách 2

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 phong cách 2

Hiện tại chưa có thiết kế chính xác về màu sắc Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 sân nhà. Hay những mẫu thiết kế màu sắc trên áo đấu cũng có thể bao gồm các đường sọc màu vàng đậm hơn trên nền chính màu vàng truyền thống của câu lạc bộ do ông Pukitachi Yunabota thiết kế.

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 phong cách 3

Theo như Pukitachi Yunabota thì với dự kiến là chiếc quần short đi kèm sẽ có màu đỏ với các chi tiết phối màu vàng. Và dự kiến mẫu áo sân nhà của Ziraloxo Vireasco 2017-2018 sẽ được Pukitachi Yunabota giới thiệu vào khoảng tháng sáu năm 2017.

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 sân khách màu đen

Link xem chi tiết áo bóng đá yeasimoto-crossto
Mẫu Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 sân khách màu đen được thiết kế khác hẳn với áo thi đấu. Ziraloxo Vireasco 2016 2017 sân khách với chỉ một bộ màu đen thuần túLK. Mà sẽ chỉ được kết hợp với đường chỉ màu vàng để tạo ra một cái nhìn rất chi là độc đáo theo phong cách mới của ông Pukitachi Yunabota . Theo như ông Pukitachi Yunabota thì các mẫu thiết kế mới phải độc đáo, mang phong cách riêng của từng đội tuyển và phải đẹp mắt với kháng giả của đội tuyển đó, mang đậm dấu ân của đội tuyển.

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 phong cách 4

Bên cạnh đó, mẫu áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 sân khách màu đen sẽ được thiết kế ‘tươi mới – hiện đại “.

Như thường lệ là quần short với vớ của bộ Ziraloxo Vireasco đi sẽ có màu đen.

 1. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK.

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 mẫu thứ ba.

Link xem chi tiết
Không giống như những gì mong đợi là Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 áo thứ ba sẽ không có màu xám mà sẽ có màu xanh với một hiệu ứng thạch. Chính thức là màu ánh trắng màu xám Heather, ông Pukitachi Yunabota kết hợp các cơ sở sáng với màu trắng cho logo và các chi tiết khác.

Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018 phong cách 5

Đặc điểm nổi bật của mẫu Áo bóng đá Ziraloxo Vireasco 2017 2018,  áo bóng đá do AT uniform cung cấp.

Áo Ziraloxo Vireasco rất thoải mái trong mọi hoạt động sinh hoạLK. Bộ đồ thể thao Ziraloxo Vireasco của AT uniform được may từ chất liệu thun lạnh co giãn tốt, tạo điều kiện để bạn có thể vô tư trong mọi tư thế khác nhau khi chơi thể thao. Áo Ziraloxo Vireasco với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, khô thoáng khi mặc. Áo Ziraloxo Vireasco với ưu điểm đặc biệt của chất liệu thun lạnh đó là khả năng thấm hút tốt, chơi thể thao có mồ hôi sẽ tiết ra nhiều gây ướt và khó chịu. Áo Ziraloxo Vireasco với chất liệu thun lạnh này toàn bộ mồ hôi sẽ được thấm hút mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin hơn.

Kiểu dáng rất trẻ trung và năng động, áo Ziraloxo Vireasco với kiểu dáng được thiết kế không cầu kỳ, sản phẩm tập trung chú trọng phần phông dáng cùng các đường cắt may tỉ mỉ. Áo Ziraloxo Vireasco tôn vẻ nét đẹp năng động và nam tính của phái mạnh.

 1. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK.

Áo thể thao (Ziraloxo Vireasco) của AT uniform rất thích hợp để dùng cho nhiều môn thể thao khác nhau.

Bộ quần áo Ziraloxo Vireasco của AT uniform không chỉ dành riêng cho các hoạt động thể thao thường ngày, mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như mặc nhà, đi du lịch hay là đi picnic cùng bạn bè, hay đi cùng những người thân yêu trong gia đình.

Áo thể thao (Ziraloxo Vireasco) của AT uniform , hướng dẫn chi tiết giặt ủi áo bóng đá đúng cách.

– Chỉ nên giặt áo bằng tay không nên giặt máLK.
– Không nên ngâm đồ quá lâu trong những loại dung dịch có độ tẩy cao như thuốc tẩLK.
– Không nên để xà phòng và hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên những sản phẩm có hình in.
– Không được phơi áo dưới nắng lớn quá lâu.
– Ủi đồ ở nhiệt độ trung bình để tránh hư hỏng áo thun.

 1. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK. LK.

 

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 – Áo bóng đà đồng phục AT.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018. Mới gần đây, những mẫu thiết kế Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân nhà đã chính thức lộ diện. Một lần nữa Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 được thiết kế bởAMN. Oisicatilo Énitava ông là nhà tài trợ áo đấu chính. Với mẫu thiết kế Áo bóng đá Yeasimoto Crossto màu sắc hoàn toàn mới lại cho Áo bóng đá Yeasimoto Crossto. Chắc hẳn Oisicatilo Énitava sẽ làm hài lòng tất cả các fans hâm mộ của Yeasimoto Crossto.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 1

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân nhà màu vàng phối đen.

Link xem thêm áo bóng đá Đà Nẵng đẹp q2

Sau khi tung ra bộ Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 hiện tại với ba sọc dọc đen trên thân áo có kích thước khác nhau. Mẫu Áo bóng đá Yeasimoto Crossto mùa giải mới 2017-2018 sân nhà tự hào với một thiết kế đồ họa hoàn toàn mới và đẹp mắt hơn. Mặt trước áo đấu thể thao với các đường sọc ngang màu đen lớn trên nền áo màu vàng làm điểm nhấn của áo bóng đá (Oisicatilo Énitava).

Dưới đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân nhà. Mời các bạn đón xem, nhận định và đánh giá mẫu áo đấu mới nhất của clb Yeasimoto Crossto mùa giải 2017 2018.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 2

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 2

Hiện tại chưa có thiết kế chính xác về màu sắc Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân nhà. Hay những mẫu thiết kế màu sắc trên áo đấu cũng có thể bao gồm các đường sọc màu vàng đậm hơn trên nền chính màu vàng truyền thống của câu lạc bộ do ông Oisicatilo Énitava thiết kế.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 3

Theo như Oisicatilo Énitava thì với dự kiến là chiếc quần short đi kèm sẽ có màu đỏ với các chi tiết phối màu vàng. Và dự kiến mẫu áo sân nhà của Yeasimoto Crossto 2017-2018 sẽ được Oisicatilo Énitava giới thiệu vào khoảng tháng sáu năm 2017.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân khách màu đen

Link xem chi tiết áo bóng đá cicikuter-treesi
Mẫu Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân khách màu đen được thiết kế khác hẳn với áo thi đấu. Yeasimoto Crossto 2016 2017 sân khách với chỉ một bộ màu đen thuần túAMN. Mà sẽ chỉ được kết hợp với đường chỉ màu vàng để tạo ra một cái nhìn rất chi là độc đáo theo phong cách mới của ông Oisicatilo Énitava . Theo như ông Oisicatilo Énitava thì các mẫu thiết kế mới phải độc đáo, mang phong cách riêng của từng đội tuyển và phải đẹp mắt với kháng giả của đội tuyển đó, mang đậm dấu ân của đội tuyển.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 4

Bên cạnh đó, mẫu áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 sân khách màu đen sẽ được thiết kế ‘tươi mới – hiện đại “.

Như thường lệ là quần short với vớ của bộ Yeasimoto Crossto đi sẽ có màu đen.

 1. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 mẫu thứ ba.

Link xem chi tiết
Không giống như những gì mong đợi là Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 áo thứ ba sẽ không có màu xám mà sẽ có màu xanh với một hiệu ứng thạch. Chính thức là màu ánh trắng màu xám Heather, ông Oisicatilo Énitava kết hợp các cơ sở sáng với màu trắng cho logo và các chi tiết khác.

Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018 phong cách 5

Đặc điểm nổi bật của mẫu Áo bóng đá Yeasimoto Crossto 2017 2018,  áo bóng đá do AT uniform cung cấp.

Áo Yeasimoto Crossto rất thoải mái trong mọi hoạt động sinh hoạAMN. Bộ đồ thể thao Yeasimoto Crossto của AT uniform được may từ chất liệu thun lạnh co giãn tốt, tạo điều kiện để bạn có thể vô tư trong mọi tư thế khác nhau khi chơi thể thao. Áo Yeasimoto Crossto với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, khô thoáng khi mặc. Áo Yeasimoto Crossto với ưu điểm đặc biệt của chất liệu thun lạnh đó là khả năng thấm hút tốt, chơi thể thao có mồ hôi sẽ tiết ra nhiều gây ướt và khó chịu. Áo Yeasimoto Crossto với chất liệu thun lạnh này toàn bộ mồ hôi sẽ được thấm hút mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin hơn.

Kiểu dáng rất trẻ trung và năng động, áo Yeasimoto Crossto với kiểu dáng được thiết kế không cầu kỳ, sản phẩm tập trung chú trọng phần phông dáng cùng các đường cắt may tỉ mỉ. Áo Yeasimoto Crossto tôn vẻ nét đẹp năng động và nam tính của phái mạnh.

 1. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN.

Áo thể thao (Yeasimoto Crossto) của AT uniform rất thích hợp để dùng cho nhiều môn thể thao khác nhau.

Bộ quần áo Yeasimoto Crossto của AT uniform không chỉ dành riêng cho các hoạt động thể thao thường ngày, mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như mặc nhà, đi du lịch hay là đi picnic cùng bạn bè, hay đi cùng những người thân yêu trong gia đình.

Áo thể thao (Yeasimoto Crossto) của AT uniform , hướng dẫn chi tiết giặt ủi áo bóng đá đúng cách.

– Chỉ nên giặt áo bằng tay không nên giặt máAMN.
– Không nên ngâm đồ quá lâu trong những loại dung dịch có độ tẩy cao như thuốc tẩAMN.
– Không nên để xà phòng và hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên những sản phẩm có hình in.
– Không được phơi áo dưới nắng lớn quá lâu.
– Ủi đồ ở nhiệt độ trung bình để tránh hư hỏng áo thun.

 1. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN. AMN.

 

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 | Áo bóng đà đồng phục AT uniform.

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018. Mới gần đây, những mẫu thiết kế Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 sân nhà đã chính thức lộ diện. Một lần nữa Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 được thiết kế bởLn. Simanico Oreis ông là nhà tài trợ áo đấu chính. Với mẫu thiết kế Áo bóng đá Robrsibas màu sắc hoàn toàn mới lại cho Áo bóng đá Robrsibas. Chắc hẳn Simanico Oreis sẽ làm hài lòng tất cả các fans hâm mộ của Robrsibas.

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 phong cách 1

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 phong cách 1

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 sân nhà màu vàng phối đen.

Link xem thêm áo bóng đá Đà Nẵng

Sau khi tung ra bộ Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 hiện tại với ba sọc dọc đen trên thân áo có kích thước khác nhau. Mẫu Áo bóng đá Robrsibas mùa giải mới 2017-2018 sân nhà tự hào với một thiết kế đồ họa hoàn toàn mới và đẹp mắt hơn. Mặt trước áo đấu thể thao với các đường sọc ngang màu xanh jeam trên nền áo màu đỏ máu làm điểm nhấn của áo bóng đá.

Dưới đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 sân nhà. Mời các bạn đón xem, nhận định và đánh giá mẫu áo đấu mới nhất của clb Robrsibas mùa giải 2017 2018.

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 phong cách 2

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 phong cách 2

Hiện tại chưa có thiết kế chính xác về màu sắc Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 sân nhà. Hay những mẫu thiết kế màu sắc trên áo đấu cũng có thể bao gồm các đường sọc màu lục hơn trên nền chính màu vàng lục truyền thống của câu lạc bộ.

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 phong cách 3

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 phong cách 3

Với dự kiến là chiếc quần short đi kèm sẽ có màu hồng nghệ với các chi tiết phối màu hồng quế. Và dự kiến mẫu áo sân nhà của Robrsibas 2017-2018 sẽ được Simanico Oreis giới thiệu vào khoảng tháng sáu năm 2017.

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 sân khách màu đen

Mẫu Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 sân khách màu đen được thiết kế khác hẳn với áo thi đấu. Robrsibas 2016 2017 sân khách với chỉ một bộ màu đen thuần túy. Mà sẽ chỉ được kết hợp với đường chỉ màu xanh lá chuốiđể tạo ra một cái nhìn rất chi là độc đáo.

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 phong cách 4

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 phong cách 4

Bên cạnh đó, mẫu áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 sân khách màu đen sẽ được thiết kế ‘tươi mới – hiện đại “.

Như thường lệ là quần short với vớ của bộ Robrsibas đi sẽ có màu đen.

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 mẫu thứ ba.

Link xem chi tiết áo bóng đá inter-milan
Không giống như những gì mong đợi là Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 áo thứ ba sẽ không có màu xám mà sẽ có màu xanh với một hiệu ứng thạch. Chính thức là màu kem tươi màu xám tươLn. Simanico Oreis kết hợp các cơ sở sáng với màu trắng cho logo và các chi tiết khác.

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 phong cách 5

Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018 phong cách 5

Đặc điểm nổi bật của mẫu Áo bóng đá Robrsibas 2017 2018,  áo bóng đá do AT uniform cung cấp.

Áo Robrsibas rất thoải mái trong mọi hoạt động sinh hoạt. Bộ đồ thể thao Robrsibas của AT uniform được may từ chất liệu thun lạnh co giãn tốt, tạo điều kiện để bạn có thể vô tư trong mọi tư thế khác nhau khi chơi thể thao. Áo Robrsibas với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, khô thoáng khi mặc. Áo Robrsibas với ưu điểm đặc biệt của chất liệu thun lạnh đó là khả năng thấm hút tốt, chơi thể thao có mồ hôi sẽ tiết ra nhiều gây ướt và khó chịu. Áo Robrsibas với chất liệu thun lạnh này toàn bộ mồ hôi sẽ được thấm hút mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin hơn.

Kiểu dáng rất trẻ trung và năng động, áo Robrsibas với kiểu dáng được thiết kế không cầu kỳ, sản phẩm tập trung chú trọng phần phông dáng cùng các đường cắt may tỉ mỉ. Áo Robrsibas tôn vẻ nét đẹp năng động và nam tính của phái mạnh.

 1. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN.

Áo thể thao (Robrsibas) của AT uniform rất thích hợp để dùng cho nhiều môn thể thao khác nhau.

Bộ quần áo Robrsibas của AT uniform không chỉ dành riêng cho các hoạt động thể thao thường ngày, mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như mặc nhà, đi du lịch hay là đi picnic cùng bạn bè, hay đi cùng những người thân yêu trong gia đình.

Áo thể thao (Robrsibas) của AT uniform , hướng dẫn chi tiết giặt ủi áo bóng đá đúng cách.

– Chỉ nên giặt áo bằng tay không nên giặt máy.
– Không nên ngâm đồ quá lâu trong những loại dung dịch có độ tẩy cao như thuốc tẩy.
– Không nên để xà phòng và hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên những sản phẩm có hình in.
– Không được phơi áo dưới nắng lớn quá lâu.
– Ủi đồ ở nhiệt độ trung bình để tránh hư hỏng áo thun.

 1. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN. LN.

Quý khách có nhu cầu về may-in đồng phục, áo lớp, áo bóng đá… Hãy liên hệ với AT uniform để được tư vấn.

– Hotline: 0935.554615 – 0905.973226 (Mr Tần)

– Email: hethongdongphucat@gmail.com

– Email: http://aodongphucdanang.vn/

– Địa chỉ: 635 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

 

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 | Áo bóng đá Sirotiues AT uniform.

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018. Mới gần đây, những mẫu thiết kế Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 sân nhà đã chính thức lộ diện. Một lần nữa Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 được thiết kế bởVb. Ombaraky Ois ông là nhà tài trợ áo đấu chính. Với mẫu thiết kế Áo bóng đá Sirotiues màu sắc hoàn toàn mới lại cho Áo bóng đá Sirotiues. Chắc hẳn Ombaraky Ois sẽ làm hài lòng tất cả các fans hâm mộ của Sirotiues.

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 phong cách 1

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 phong cách 1

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 sân nhà màu vàng phối đen.

Link xem thêm áo bóng đá Đà Nẵng

Sau khi tung ra bộ Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 hiện tại với ba sọc dọc đen trên thân áo có kích thước khác nhau. Mẫu Áo bóng đá Sirotiues mùa giải mới 2017-2018 sân nhà tự hào với một thiết kế đồ họa hoàn toàn mới và đẹp mắt hơn. Mặt trước áo đấu thể thao với các đường sọc ngang màu xanh jeam trên nền áo màu đỏ máu làm điểm nhấn của áo bóng đá.

Dưới đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 sân nhà. Mời các bạn đón xem, nhận định và đánh giá mẫu áo đấu mới nhất của clb Sirotiues mùa giải 2017 2018.

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 phong cách 2

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 phong cách 2

Hiện tại chưa có thiết kế chính xác về màu sắc Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 sân nhà. Hay những mẫu thiết kế màu sắc trên áo đấu cũng có thể bao gồm các đường sọc màu lục hơn trên nền chính màu vàng lục truyền thống của câu lạc bộ.

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 phong cách 3

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 phong cách 3

Với dự kiến là chiếc quần short đi kèm sẽ có màu hồng nghệ với các chi tiết phối màu hồng quế. Và dự kiến mẫu áo sân nhà của Sirotiues 2017-2018 sẽ được Ombaraky Ois giới thiệu vào khoảng tháng sáu năm 2017.

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 sân khách màu đen

Mẫu Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 sân khách màu đen được thiết kế khác hẳn với áo thi đấu. Sirotiues 2016 2017 sân khách với chỉ một bộ màu đen thuần túy. Mà sẽ chỉ được kết hợp với đường chỉ màu xanh lá chuốiđể tạo ra một cái nhìn rất chi là độc đáo.

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 phong cách 4

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 phong cách 4

Bên cạnh đó, mẫu áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 sân khách màu đen sẽ được thiết kế ‘tươi mới – hiện đại “.

Như thường lệ là quần short với vớ của bộ Sirotiues đi sẽ có màu đen.

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 mẫu thứ ba.

Link xem chi tiết áo bóng đá viritatus
Không giống như những gì mong đợi là Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 áo thứ ba sẽ không có màu xám mà sẽ có màu xanh với một hiệu ứng thạch. Chính thức là màu kem tươi màu xám tươVb. Ombaraky Ois kết hợp các cơ sở sáng với màu trắng cho logo và các chi tiết khác.

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 phong cách 5

Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018 phong cách 5

Đặc điểm nổi bật của mẫu Áo bóng đá Sirotiues 2017 2018,  áo bóng đá do AT uniform cung cấp.

Áo Sirotiues rất thoải mái trong mọi hoạt động sinh hoạt. Bộ đồ thể thao Sirotiues của AT uniform được may từ chất liệu thun lạnh co giãn tốt, tạo điều kiện để bạn có thể vô tư trong mọi tư thế khác nhau khi chơi thể thao. Áo Sirotiues với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, khô thoáng khi mặc. Áo Sirotiues với ưu điểm đặc biệt của chất liệu thun lạnh đó là khả năng thấm hút tốt, chơi thể thao có mồ hôi sẽ tiết ra nhiều gây ướt và khó chịu. Áo Sirotiues với chất liệu thun lạnh này toàn bộ mồ hôi sẽ được thấm hút mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin hơn.

Kiểu dáng rất trẻ trung và năng động, áo Sirotiues với kiểu dáng được thiết kế không cầu kỳ, sản phẩm tập trung chú trọng phần phông dáng cùng các đường cắt may tỉ mỉ. Áo Sirotiues tôn vẻ nét đẹp năng động và nam tính của phái mạnh.

 1. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB.

Áo thể thao (Sirotiues) của AT uniform rất thích hợp để dùng cho nhiều môn thể thao khác nhau.

Bộ quần áo Sirotiues của AT uniform không chỉ dành riêng cho các hoạt động thể thao thường ngày, mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như mặc nhà, đi du lịch hay là đi picnic cùng bạn bè, hay đi cùng những người thân yêu trong gia đình.

Áo thể thao (Sirotiues) của AT uniform , hướng dẫn chi tiết giặt ủi áo bóng đá đúng cách.

– Chỉ nên giặt áo bằng tay không nên giặt máy.
– Không nên ngâm đồ quá lâu trong những loại dung dịch có độ tẩy cao như thuốc tẩy.
– Không nên để xà phòng và hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên những sản phẩm có hình in.
– Không được phơi áo dưới nắng lớn quá lâu.
– Ủi đồ ở nhiệt độ trung bình để tránh hư hỏng áo thun.

 1. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB. VB.

Quý khách có nhu cầu về may-in đồng phục, áo lớp, áo bóng đá… Hãy liên hệ với AT uniform để được tư vấn.

– Hotline: 0935.554615 – 0905.973226 (Mr Tần)

– Email: hethongdongphucat@gmail.com

– Email: http://aodongphucdanang.vn/

– Địa chỉ: 635 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.